1. Hjálparsíða
  2. Wonlex leiðbeiningar

Wonlex - Spurt og svarað

Appið sýnir ónákvæma staðsetningu:
  • Ath. úrið þarf að vera úti og sjá gervihnetti til að gefa nákvæmustu GPS staðsetninguna. Ef úrið sér enga eða fáa gervihnetti t.d. úrið er statt inn í miðju húsi þá getur komið röng staðsetning.
Appið segir „Device offline“ eða birtir ennþá ranga staðsetningu:
  • SMS kóði: pw,LYKILORÐ,ip,52.28.132.157,8001# biður úr um uppfærslu á staðsetningarupplýsingum.
Ég týndi ID númerinu (QR kóðanum):
  • Hægt að sjá afrit af því í App flipanum í úrinu sjálfu eða með SMS kóða: pw,LYKILORÐ,ts#
Ég vil ekki að úrið geti ekki tengst við önnur eins krakkasnjallúr (Vinaúr):
  • Slökkt á eiginleika: pw,LYKILORÐ,makefriend,0# ---- Kveikt á eiginleika: pw,LYKILORÐ,makefriend,1#
Ég vil að úrið trufli ekki á skólatíma:
  • Þá getur þú stillt úrið á „Do Not Disturb“ með appinu sem lokar þá fyrir alla virkni aðra en að úrið sýni tíma. Þú velur tíma sem að þessi stilling á að vera virk. Athugið að það þarf að stilla tímann hvern dag (00:01-23:59) T.d. þarf að gera 2 tíma 20:00-23:59 og 00:01-08:00 þannig að tíminn nái frá 20:00 til 08:00.
Hvernig áskrift þarf ég fyrir úrið?:
  • Úrið notar Micro SIM kort með lágmarks gagnamagni (1GB á mánuði er nóg) fyrir staðsetningarupplýsingar og almenna notkun. Einnig þarf inneign fyrir talsamband ef áskriftarleið rukkar fyrir símtöl og SMS.